Tin tức

20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam Và Những Hoạt Động Ý Nghĩa Tại Brighton Montessori

Brighton Montessori

20/10/2022 là cột mốc 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam hay còn gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh chị em phụ nữ Việt Nam chắc chắn phải kể đến ngày 20/10. Đây là ngày dành tặng những điều tốt đẹp cho những người phụ nữ như bà, mẹ, cô giáo,… Chính vì như vậy mà trong ngày này, thầy và trò tại Brighton Montessori đã có những hoạt vô cùng ý nghĩa. 

brighton montessori 4

Ý nghĩa ngày ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hơn 90 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.
Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Ngày 20/10 tại Brighton Montessori

20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam và có rất nhiều phụ huynh thắc mắc rằng học ở trường quốc tế thì các con có được biết về những cột mốc ý nghĩa của quốc gia của các con không? Câu trả lời dành cho các bậc phụ huynh là có ạ. Brighton có mặt ở nhiều quốc gia, và ở mỗi quốc gia đều có những ngày đặc biệt mang ý nghĩa riêng của dân tộc, chúng tôi tôn trọng điều đó và chúng tôi dạy cho trẻ về ý nghĩa của những ngày đặc biệt đó. Không chỉ nói với trẻ về ý nghĩa của ngày 20/10 mà chúng tôi còn cùng trẻ có những hoạt động ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
  • Trang chủ
  • Phone