Chương trình học

Enrichment Programmes
(1,5 – 6 tuổi)

quantrihazo

STEAM (4-6 tuổi)
Chương trình được xây dựng nhằm mục đích mang tới cho con những trải nghiệm và kỹ năng công nghệ. Bằng cách vận dụng công nghệ (robot và mã hoá) để dạy học với các chủ điểm khác nhau dựa trên mỗi môn học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán), các con sẽ được thực hành các hoạt động trải nghiệm sáng tạo với các bài học thú vị và hấp dẫn.

CLB THUYẾT TRÌNH
Khả năng truyền đạt ý tưởng cùng lối suy nghĩ mạch lạc, rõ ràng và hấp dẫn là những yếu tố thiết yếu để chuẩn bị cho sự thành công của trẻ trong tương lai. Tại đây, trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động phối hợp khác nhau nhằm xây dựng sự tự tin để trở thành người thuyết trình hiệu quả.

CLB THỂ THAO
Thông qua các môn thể thao đa dạng kết hợp các động tác như chạy, nhảy, lò cò, đá, ném, bắt… sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động theo đúng khả năng của mình.

NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO
Thông qua các môn Nghệ thuật, Chuyển động âm nhạc, và đóng kịch, trẻ sẽ được trải nghiệm các hoạt động nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và niềm đam mê đối với các môn nghệ thuật sáng tạo.
Qua đó, trẻ cũng sẽ được dạy để khám phá các cung bậc cảm xúc khác nhau và học cách kiểm soát mọi xúc cảm của bản thân. Điều này cho trẻ cơ hội được thể hiện bản thân một cách trực quan bằng lời nói, biểu cảm và hành động.
Các môn Nghệ thuật sáng tạo hỗ trợ trẻ học và thực hành nhằm tăng cường các kỹ năng vận động tinh và vận động thô. Điều này được xây dựng dựa trên nền tảng ngôn ngữ, tương tác xã hội và kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ trở nên tư duy và sáng tạo hơn.

ĐẦU BẾP NHÍ
CLB Những đầu bếp nhí đưa trẻ đến với những hoạt động nấu ăn đơn giản, đây là nơi để trẻ có thể tự khám phá mọi giác quan của bản thân. Nấu ăn sẽ mang tới cho trẻ những bài học thực hành sống và khám phá giác quan khi trẻ phát triển các kỹ năng thiết yếu như vận động tinh, phối hợp tay-mắt, làm theo chỉ dẫn và thậm chí là cả các khái niệm ban đầu về toán học và khoa học.

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em là những người học rất nhạy bén và trực quan. Chương trình giảng dạy của Brighton được thiết kế phù hợp với mọi trẻ em, để kích thích và thu hút các bé học tập và củng cố các khái niệm. Với tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp, các bé sẽ nhận được sự quan tâm và hướng dẫn cá nhân để đảm bảo rằng chúng đang tiến triển phù hợp với từng mục tiêu học tập của riêng mỗi bé.

  • Trang chủ
  • Phone