Tin tức

Trường Mầm Non Quốc Tế Brighton Montessori

Brighton Montessori

Trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori, một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Bởi chất lượng giáo dục tại Trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori luôn được đánh giá cao hơn những trường mầm non bình thường. Giáo trình dạy và học chuẩn Quốc Tế với ngôn ngữ chính là tiếng ANH, ngoài ra thì các bé còn được học về các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, sự tự chủ và chủ động trong phát triển của trẻ hoàn toàn tự nhiên theo độ tuổi. Ngoài ra thì chế độ dinh dưỡng cũng như chất lượng mỗi bữa ăn của trẻ luôn đạt chuẩn của viện dinh dưỡng Quốc Tế và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường Mầm Non Quốc Tế Brighton Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Brighton Montessori

Trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori – Bước Khởi Đầu Hoàn Hảo Cho Bé

Giáo dục mầm non được quan tâm nhất bởi nó là bước khởi đầu trong cả quá trình phát triển kiến thức tương lai của một đứa trẻ. Chính vì vậy một môi trường chất lượng với giáo trình giáo dục tốt sẽ giúp trẻ thích thú và hợp tác vui vẻ ở bước khởi đầu mà không bị áp lực.

Trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori là môi trường hoàn hảo cả về vật chất và cả tinh thần, mang đến giá trị tri thức tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào. Cùng với đó là việc ứng dụng giáo trình, giáo cụ giảng dạy sáng tạo, gần gũi với trẻ nhỏ sẽ kích thích sự tìm hiểu và trao dồi kiến thức ở trẻ ở độ tuổi mầm non.

Giáo trình giảng dạy của các trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori hiện nay áp dụng chương trình giáo dục Quốc Tế với ngôn ngữ phổ thông Quốc Tế (tiếng Anh). Điều này giúp con trau đồi được nhiều kiến thức hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người bằng cả hai ngôn ngữ một cách thuần thục.

Với những bậc cha mẹ có mong muốn định hướng tương lai cho con em ở một Quốc Gia khác, thì trường mầm non Quốc Tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất đành cho bước khởi đầu của bé. Bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tiếp cho các bé là những giáo viên ngoại quốc, có kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy Quốc tế.

Lớp học tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori
Lớp học tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

Mục tiêu giáo dục của trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

Trường mầm non quốc tế Brighton Montessori hướng đến việc giảng dạy, rèn luyện cho những thế hệ mầm non khả năng tư duy, sáng tạo, độc lập và tự giác trong suy nghĩ lẫn hành động. Trẻ sẽ được tiếp nhận kiến thức trong môi trường học tập 100% bằng tiếng anh, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ tiếp thu và thành thạo ngôn ngữ quốc tế. Đào tạo các thế hệ mầm non có khả năng lĩnh hội và học tập các kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện khả ngoại ngữ lưu loát để hội nhập quốc tế. Đồng thời giúp trẻ hiểu được và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Những lợi ích tuyệt với khi cho con học trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

1. Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Hiện nay, tất cả các trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế khắt khe, cơ sở vật chất cao cấp. Các lớp học đạt chuẩn Quốc Tế về số lượng học viên, kiến trúc, không gian, môi trường sạch đẹp, đầy đủ về ánh sáng, nhiệt độ để con bạn học tập tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori
Cơ sở vật chất tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

2. Giáo viên ngoại quốc, chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại các trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori đa phần là người ngoại quốc, có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục. Mỗi giáo viên hướng dẫn chuyên sâu một môn học, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng và kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, có đa dạng các môn học và chương trình ngoại khoá nên bé sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Giáo viên tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori
Giáo viên tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

3. Môi trường học tập và rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất

Trẻ được học tập hoàn toàn bằng một ngôn ngữ chung của trường như Tiếng An, liên tục rèn giũa phản xạ, giao tiếp khiến trẻ tự tin và sớm làm chủ được ngôn ngữ mới. Môi trường sử dụng ngoại ngữ toàn diện sẽ giúp bé học tập ngôn ngữ ấy tốt hơn cả việc học tại các trung tâm.

4. Chương trình học tập tiên tiến

Chương trình dạy được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với độ tuổi và tiến độ học tập của trẻ. Không những giúp trẻ học về kiến thức mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Điều tuyệt vời nhất khi trẻ được học chương trình quốc tế là trẻ được học cái mình thích, tìm tòi và khám phá nhiều hơn, trẻ được khai phá các tiềm năng của mình. Được định hướng đến phát triển mọi mặt: kỹ năng, phẩm chất, tình cảm,…

5. Dinh dưỡng tối ưu cho bé khoẻ

Các bé được chăm sóc dinh dưỡng ngay tại trường học, với những bữa ăn chất lượng, được chăm chút kỹ lưỡng, nguồn dưỡng chất đa dạng vừa giúp bé có năng lượng kịp thời cho mọi hoạt động của mình, vừa giúp bé phát triển thể chất tốt.

6. Xây dựng tính tự lập, tự giác, trật tự cho trẻ

Môi trường giáo dục tại Brighton Montessori luôn đề cao tính độc lập của trẻ, tôn trọng và đối xử với trẻ như những người lớn thật sự. Rèn luyện cho trẻ tính tự giác, trật tự trong mọi hoạt động: tự học, tự cất đồ chơi, tự vệ sinh cá nhân, gọn gàng, ngăn nắp, có thứ tự, nề nếp,…vv. Gây dựng một nền tảng tốt trong cách cư xử của trẻ, làm nền tảng để trử trưởng thành theo các tích cực nhất.

Trẻ tự lập và phát triển tự nhiên tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori
Trẻ tự lập và phát triển tự nhiên tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori

Trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessori ngày càng khẳng định được vai trò vượt trội của mình trong nền giáo dục. Phát huy được các ưu điểm vốn có, liên tục cải tiến chất lượng đào tạo, trở thành một người bạn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng, dạy dỗ trẻ nhỏ và là bước đệm hoàn hảo cho tương lai của con em chúng ta.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
  • Trang chủ
  • Phone