trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

Về chúng tôi

Brighton Montessori bắt đầu từ trái tim của một người mẹ. Sự cần thiết của người sáng lập Connie Cho để có được nền giáo dục mầm non chất lượng cho con cái của mình là nền tảng mà Brighton Montessori được thành lập. Từ một trung tâm bồi dưỡng khiêm tốn bắt đầu vào năm 1995, Brighton Montessori hiện đã có 7 trung tâm mầm non phục vụ trẻ em từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục phát triển từ sức mạnh này đến sức mạnh khác.

Tại Brighton Montessori, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều học theo tốc độ của riêng mình. Do đó, chương trình giảng dạy của Brighton Montessori được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của từng trẻ.

Theo triết lý của Maria Montessori, Brighton Montessori đã điều chỉnh phương pháp tiếp cận học tập thực hành và phương pháp giảng dạy 1-1 với các phương pháp cụ thể đến trừu tượng cho cả Ngữ âm và Toán học.

Môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng của chúng tôi được thiết kế để bổ sung cho các hoạt động và khuyến khích sự tham gia của trẻ em. Tất cả các lớp học của chúng tôi đều được trang bị tốt và luôn sẵn sàng cho việc học của trẻ, cho phép trẻ tự do khám phá và thể hiện bản thân.

Với phương pháp giao tiếp cởi mở, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường cũng như đội ngũ hiệu trưởng và giáo viên tận tâm, Brighton Montessori luôn vững vàng trong việc chuẩn bị cho mỗi đứa trẻ nền giáo dục và kỹ năng sống cho cấp tiểu học và hơn thế nữa.

trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

 

Lớp học tại trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

Sứ mệnh

Trường Mầm non Brighton Montessori được thành lập từ năm 1995 tại Singapore với việc tập trung vào phương pháp Montessori và chuẩn bị hành trang vững chắc cho trẻ trước khi bước vào các cấp học tiếp theo. Vào tháng 7 năm 2019, Trường Mầm non Brighton Montessori bắt đầu mở rộng mạng lưới giáo dục tới Việt Nam bằng việc xây dựng cơ sở đầu tiên tại Hà Nội.

Thừa kế triết lý giáo dục của Maria Montessori, Trường Mầm non Brighton Montessori kết hợp phương pháp học thực hành và phương pháp tiếp cận môt – một để có được một nền tảng học thuật vững chắc về cả Toán và Ngữ âm và Đọc.

Phương pháp giáo dục

Tại Brighton Montessori, chúng tôi thúc đẩy niềm hứng khởi của trẻ, cho phép mỗi trẻ được tự do khám phá và làm chủ về ngôn ngữ, toán học theo đúng tốc độ phát triển cá nhân của mình.

Trong môi trường Tiếng Anh bản ngữ cùng một chương trình phát triển Tiếng Anh toàn diện, chúng tôi đem lại một nền tảng tốt nhất để xây dựng khả năng học tiếng Anh ở trẻ.
Môi trường giáo dục được dày công xây dựng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động và khuyến khích sự tham gia của trẻ.
Tất cả các phòng học được trang bị hiện đại và luôn sẵn sàng cho các hoạt động học tập của trẻ, cho phép trẻ tự do khám phá và thể hiện bản thân.
Các câu lạc bộ đặc biệt để rèn luyện những kỹ năng của thế kỷ 21
Các câu lạc bộ đặc biệt như STEM mang tới các giờ học Lập trình, Thể chất,… giúp nâng cao cả kỹ năng tư duy và vận động; lớp học Âm Nhạc Chuyển Động và Nghệ Thuật Sáng Tạo như Nấu ăn và Nghệ thuật được đưa vào chương trình buổi chiều sẽ giúp hình thành kỹ năng giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và tư duy hình tượng.

Ban giám hiệu

trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

MARLINA SARKAN – GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH (CHI NHÁNH VIỆT NAM)

“Trẻ em có động lực học tập khi có cơ hội đưa ra lựa chọn trong một môi trường phong phú và thú vị. Tôi tin rằng sự hợp tác mạnh mẽ và hiệu quả giữa gia đình và nhà trường có thể giúp trẻ em và gia đình cùng phát triển mạnh mẽ.”

trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

TRẦN THỊ TRANG – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

“Mỗi đứa trẻ có cách học tập và tốc độ nhận thức khác nhau. Mỗi trẻ là duy nhất và đặc biệt theo cách riêng của chúng”.

trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG – HIỆU TRƯỞNG

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, cũng như không thể nuôi con mà không có đủ sự quan tâm.”

trường mầm non Quốc Tế Brighton Montessri

ĐÀO THÁI HÀ – CHUYÊN GIA MONTESSORI

“Giáo dục là thắp lên ngọn lửa chứ không phải là rót cho đầy.”